Kênh thông tin mua bán bất động sản tại Hà Nội
Lượt xem: 119


Những năm gần đây với chủ trương chuyển dịch sản xuất công nghiệp lên phía Bắc tỉnh Bình Dương, hàng chục ngàn tỉ đồng đang được đổ vào đầu tư cho hệ thống hạ tầng của huyện Bàu Bàng. Đây là động lực giúp kinh tế Bàu Bàng tăng trưởng.
Vùng đất nhiều tiềm năng

Hiện Bàu Bàng hiện có 3 KCN lớn gồm: KCN Bàu Bàng và Bàu Bàng mở rộng, diện tích 3.166ha do Tổng Công ty Becamex đầu tư; KCN Tân Bình, diện tích 352,49ha, đã đầu tư cơ sở hạ tầng sẵn sàng đón các nhà đầu tư, định hướng sẽ mở rộng thêm 1.055ha về hướng Bàu Bàng (xã Hưng Hòa và Tân Hưng) và KCN Cây Trường, quy mô 700ha tại xã Cây Trường 2 và thị trấn Lai Uyên.


Dự án Đại Phước Molita hưởng lợi từ vị trí liền kề KCN Chơn Thành 1&2

Tính đến cuối năm 2020, Bàu Bàng đã thu hút 1.000 dự án phát triển công nghiệp, bao gồm 816 dự án đầu tư trong nước với vốn đăng ký 29.736 tỷ đồng và 184 dự án FDI với vốn đầu tư lên đến 3,6 tỷ USD. Trong đó, riêng năm 2020 đã thu hút 27 dự án FDI với tổng vốn đăng ký hơn 178 triệu USD. Nhờ có sự đầu tư liên tục của các doanh nghiệp trong các KCN mà kinh tế của Bàu bàng đã chuyển dịch mạnh sang hướng công nghiệp - xây dựng và dịch vụ, hình thành các khu đô thị, thương mại sầm uất, góp phần quan trọng đưa giá trị sản xuất công nghiệp của huyện tăng bình quân hàng năm 21,31%.

Bàu Bàng đã thu hút hàng loạt nhà đầu tư tên tuổi lớn từ nước ngoài như: Công ty Polytex Far Eastern Việt Nam đầu tư chuỗi liên hợp hóa sợi - dệt - nhuộm với vốn hơn 274 triệu USD; Công ty TNHH KyungBang Việt Nam đầu tư hơn 179 triệu USD sản xuất các loại sợi và vải; Công ty TNHH nội thất Lacouer Craft Việt Nam đầu tư sản xuất đồ nội thất; Tập đoàn Kolon đầu tư sản xuất sợi lốp polyester…

Sôi động dự án liền kề khu công nghiệp

Nhu cầu về đất, nhà ở tại Bình Dương là rất lớn, khẩu vị của người dân ngày càng khắt khe, họ chú trọng hơn về hạ tầng, vị trí liên kết cũng như điều kiện sống trong khu vực.

Nắm bắt được xu hướng này, nhiều chủ đầu tư đã phát triển các khu đô thị đồng bộ hạ tầng, đáp ứng nhu cầu thực của người dân và cả giới đầu tư. Đặc biệt là sự nở rộ của những dự án vận dụng mô hình mới nổi công nghiệp – đô thị - dịch vụ.

Phân khúc bất động sản công nghiệp – đô thị phát triển tỷ lệ thuận với sự phát triển công nghiệp và nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bởi khả năng đem lại lợi nhuận kép cho nhà đầu tư, tức lợi nhuận từ việc khai thác tiềm năng cho thuê và những món hời từ sự gia tăng giá trị theo thời gian khi nguồn cầu là rất lớn.

Nắm bắt được xu hướng này, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản DPHomes (Đại Phước Homes) đã giới thiệu ra thị trường dự án Đại Phước Molita có quy mô 9,4ha. Dự án do Công ty Đất Thành – thành viên của Đại Phước Group làm chủ đầu tư và Công ty Thời Đại Land là đơn vị phát triển dự án. Tọa lạc tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng (Bình Dương), liền kề KCN Chơn Thành (Bình Phước), Đại Phước Molita hứa hẹn sẽ là sản phẩm được các nhà đầu tư mong đợi tại thị trường Bình Dương.


Phối cảnh đêm dự án Đại Phước Molita

Theo khảo sát, Đại Phước Molita liền kề và kết nối nhiều khu công nghiệp như: KCN Chơn Thành, KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN Becamex Bình Phước,… Đây là khu vực có mật độ dân sinh đông đúc nhất Bàu Bàng và cũng là khu vực đã hình thành một chuỗi các dịch vụ đi kèm như chợ, trường học các cấp, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính huyện, hệ thống ngân hàng…

Không chỉ vậy, Đại Phước Molita nằm trong khu dân cư hiện hữu, liền kề khu đô thị Phúc An Garden – Khu đô thị sầm uất do Trần Anh Group phát triển.


Hình ảnh thực tế tại dự án Đại Phước Molita

Đại diện DPHomes cho biết, Đại Phước Molita là tổ hợp dịch vụ đa năng, đa diện tích với hơn 400 sản phẩm (nhà liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự vườn) phù hợp với mức thu nhập và tài chính của nhiều đối tượng từ thấp đến cao. Dự án được định hình là khu đô thị hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu ở thực vừa đem lại cơ hội đầu tư lợi nhuận cao cho khách hàng.

Mặc dù tình hình dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản. Tuy nhiên, Bàu Bàng vẫn là khu vực có tốc độ tăng trưởng về cơ sở hạ tầng nhanh và có tính ổn định cao, tính từ năm 2019 đến nay giá đất ở khu vực này đã tăng từ 10-25%. Dự kiến Bất động sản Bàu Bàng - Bình Dương sẽ tiếp tục sôi động theo tiến độ hoàn thiện của các dự án KCN, yếu tố này đã tạo ra những động lực hứa hẹn thúc đẩy sự bứt phá của bất động sản Bàu Bàng trong năm nay.

Nhận thông tin chi tiết về dự án Đại Phước Molita tại:

Hotline: 0984702345

Website: https://muanhaduan.com/dai-phuoc-molita-c503.html

XEM THÊM

Lễ giới thiệu Grand SunLake thu hút hàng trăm khách hàng

Lễ giới thiệu Grand SunLake thu hút hàng trăm khách hàng

Hot
Đại Phước Molita đón đầu nhu cầu nhà ở tại Bàu Bàng

Đại Phước Molita đón đầu nhu cầu nhà ở tại Bàu Bàng

Ấn tượng với thiết kế đẳng cấp của chung cư Vincity Gia Lâm

Ấn tượng với thiết kế đẳng cấp của chung cư Vincity Gia Lâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN